mail CONTACT
clock 08:00 - 17:00
facebook zalo instagram linkedin
Hiện Sidebar

Giải pháp sử dụng tem chống hàng giả

Giải pháp sử dụng tem chống hàng giả

Hiện nay, vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang gây thiệt hại rất lớn cho Doanh Nghiệp. Vì vậy, việc sử dụng tem chống hàng giả cho các sản phẩm bị làm giả, làm nhái đang là nhu cầu cấp thiết, nhưng sử dụng tem chống hàng giả như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất thì thật nan giải. Nhiều cơ sở in tem không có chức năng chống giả nhưng lại quảng cáo rầm rộ lợi dụng sự cả tin của một số Doanh Nghiệp có sản phẩm bị làm giả, làm nhái để in tem chống hàng giả, thực sự đây chỉ là dạng tem nhãn bình thường không có chức năng chống giả.

Nhà nước đã có quy định chặt chẽ về dán nhãn phụ và tem chống hàng giả trên sản phẩm, về tuân thủ quy định về sở hữu trí tuệ và công bố chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, nhiều Doanh Nghiệp đã không dán tem chống hàng giả thực sự để bảo vệ sản phẩm của mình mà đã sử dụng hình thức dán tem nhãn bình thường có in chữ chống hàng giả trên tem lên các sản phẩm của mình. Thực tế thì loại tem nhãn này không mang tính pháp lý, không có tính bảo mật cao và không có cơ quan nào đứng ra bảo hộ lại dễ in, giá rẽ và khi có nhu cầu thì có thể in ở bất kỳ Nhà in nào. Vì thế, sự xuất hiện của loại tem nhãn có in chữ chống hàng giả theo hình thức này chỉ góp phần làm cho các đối tượng làm giả và hàng giả ngày càng nhiều hơn. Doanh Nghiệp và người tiêu dùng sẽ khó mà phân biệt được đâu là tem nhãn và đâu là tem chống hàng giả thật sự.

Giải pháp tối ưu hiện nay nhằm hạn chế sự gia tăng của hàng giả, hàng nhái trên thị trường đã được các cơ quan chức năng và Doanh Nghiệp thừa nhận là sử dụng tem chống hàng giả thật sự có chức năng chống giả. Tem có chức năng chống giả phải có tính pháp lý, có tính bảo mật cao.

Vina Tem cung cấp tất cả các loại tem chống hàng giả. Đồng thời, Vina Tem có hợp tác với Bộ Công An để cung cấp các loại tem chống hàng giả do Bộ Công An sản xuất đến cho Doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách !
0919 78 98 98
Chat Zalo