mail CONTACT
clock 08:00 - 17:00
facebook zalo instagram linkedin
Hiện Sidebar

Hướng dẫn phân biệt mỹ phẩm thật giả chính xác nhất

2 Th4, 2020

Tin tức - Sự kiện

mỹ-phẩm-giả

Từ lâu, Hàn Quốc luôn là quốc gia dẫn đầu trong việc tạo ra những xu thế làm đẹp mới trên toàn thế giới. Hàn quốc được biết đến với nhiều loại mỹ phẩm độc đáo khác nhau. Được rất nhiều người dùng khắp các quốc gia nói chung và Việt Nam nói riêng đặc biệt yêu thích.

Tuy nhiên, chính vì sự yêu thích và sử dụng nhiều các sản phẩm của. Hàn nên chúng cũng là đối tượng bị làm giả nhiều đứng trong hàng top. Có những cách nào để phân biệt hàng thật và hàng chính hãng Hàn Quốc, hãy cũng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Để biết xuất xứ của mặt hàng ta chỉ cần xem 3 chữ số đầu tiên của mã vạch. Ví dụ nếu 3 chứ số đầu là 893 thì mình biết ngay mặt hàng này được sản xuất ở Việt Nam, còn nó là 690, 691, 692, 693 là của. Trung Quốc, 880 là của Hàn Quốc, 885 là của Thái Lan

Thường trên bao bì mỹ phẩm có in trực tiếp mã QR code, đó có thể là mã code truy xuất thông tin hoặc là tem chống giả. Qr code, chúng có tác dụng phát hiện hàng giả hàng nhái, chỉ cần quét mã trên, nếu sản phẩm là hàng thật thì. Những thông tin liên quan sẽ được hiển thị, ngược lại nếu bạn mua phải hàng giả sẽ có tin nhắn cảnh báo giúp bạn nhận biết. Một số sản phẩm bằng tuýp, ở phần đuôi có đóng nổi hạn sử dụng và mã code. Còn mã code của sản phẩm giả được in trên giấy rồi dán lên bao bì.

Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách !
0919 78 98 98
Chat Zalo