8:00 - 17:00
0919009930

Công Nghệ In Tem Chống Hàng Giả Tốt Nhất

Với việc ứng dụng công nghệ in tem chống hàng giả hiện đại đem đến cho khách hàng những mẫu tem đẹp, chất lượng và đảm bảo chống làm giả tốt nhất.

Tem chống hàng giả đã không còn xa lạ gì với nhiều người. Song, công nghệ in tem chống hàng giả tốt nhất có lẽ nhiều người vẫn chưa nắm hết được bởi nó khá hiện đại và mới mẻ. Nổi bật nhất là công nghệ in tem chống hàng giả Hologram hay còn gọi là công nghệ in tem chống hàng giả 7 màu. Đây là công nghệ được nhiều nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

cong-nghe-in-tem-chong-hang-gia-tot-nhat-hien-nay
Công nghệ in tem chống hàng giả tốt nhất: Hologram hay 7 màu

 

Công nghệ in tem chống hàng giả Hologram có gì nổi bật?

Công nghệ in tem chống hàng giả hologram được áp dụng kỹ thuật in tem chống hàng giả hiện đại, công nghệ cao, có sự tán sắc ánh sáng biến đổi theo nhiều góc khác nhau. Chất liệu in tem chống hàng giả của công nghệ này dùng bao bì nilon có gắn hologram là loại bao bì phần mực in thông thường còn các chi tiết tem chống giả hologram tích hợp chống hàng nhái hiệu quả.

Những đặc trưng của tem chống hàng giả hologram

Đặc trưng nổi bật của tem hologram đó là:

  • Không thể sao chép được dù là hình thức nào.
  • Khả năng chống thấm cao nhờ thể hiện qua từng mẫu thiết kế cho mỗi mặt hàng là khác nhau.
  • Dưới ánh sáng khác nhau tem sẽ cho ra nhiều màu khác nhau đó là 7 màu đặc trưng.
  • Khi đã dán tem rồi mà bóc ra thì tem lập tức bị hỏng giúp bảo vệ tuyệt đối khỏi những sản phẩm giả mạo trên thị tường.
  • Được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in. Các sản phẩm của tem hologram có thể dán trên chất liệu như giấy, gỗ, sành sứ…
  • Không thể sử dụng lại được vì khi gỡ tem rồi là tem đã hỏng.
dac-trung-cua-tem-chong-hang-gia-cong-nghe-hologram
Đặc trưng của tem hologram là tán sắc và không sao chép được dưới mọi hình thức

 

Việc sử dụng công nghệ in tem chống hàng giả bằng Hologram là loại ra sản phẩm đặc thù được thiết kế và sản xuất riêng biệt cho từng mặt hàng khác nhau. Kỹ thuật số giúp bảo vệ, xác nhận mặt hàng là sản phẩm chính hãng, với nguồn gốc uy tín, chất lượng. Sử dụng tem chống hàng giả Hologram là cần thiết hơn cả trong việc khẳng định uy tín cho thương hiệu.

Công nghệ in tem chống hàng giả tốt nhất chỉ có tại Tân Hoa Mai

tan-hoa-mai-noi-co-cong-nghe-in-tem-chong-hang-gia-tot-nhat
Tân Hoa Mai – Nơi có công nghệ in tem chống hàng giả tốt nhất

Với sự xuất hiện của nhiều đơn vị chuyên về tem chống hàng giả thì Tân Hoa Mai vẫn là địa chỉ uy tín, chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao nhất bởi đã có sự phát triển rộng khắp cả 3 miền: Bắc, trung và nam.

Bằng công nghệ in tem chống hàng giả hiện đại, đảm bảo tuyệt đối không bị sao chép đó là công nghệ hologram nên sẽ luôn là điểm mạnh của Tân Hoa Mai. Đồng thời cũng là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp trong việc chọn cho mình địa chỉ in tem uy tín chất lượng nhất hiện nay.


CÔNG TY TNHH IN ẤN TÂN HOA MAI