8:00 - 17:00
0919009930

Tem chống hàng giả hologram định vị logo khắc tinh của hàng giả

 • Sản phẩm bạn bán ra thị trường trong vòng 06 tháng đã bị làm giả một cách tinh vi? Các cơ quan chức năng rất khó phân biệt.
 • Bạn và người tiêu dùng không phân biệt được hàng thật và hàng giả? Người tiêu dùng lo lắng trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng.
 • Bạn lo sợ không bán được hàng, sợ người tiêu dùng phát hiện sản phẩm của bạn có hàng giả. Hậu quả, người tiêu dùng không mua sản phẩm của bạn. Lúc này bạn gặp khó khăn cạnh tranh khốc liệt với hàng giả. Nếu không kịp thời chấm dứt hàng giả. Bạn đứng trước nguy cơ doanh nghiệp phá sản.
 • Bạn sợ làm việc với cơ quan chức năng để chống hàng giả, trong khi bạn không có đủ hồ sơ chứng từ, chứng minh sản phẩm của bạn được bảo hộ nhãn hiệu độc quyền đạt tiêu chuẩn sản xuất, VSATTP...
 • Bạn mong muốn tìm ra giải pháp chống hàng giả dành riêng cho bạn. Bạn không biết bắt đầu từ đâu?

Theo Ông Phan Hoàng Kiếm, Chi cục trưởng chi cục quản lý thị trường TP.HCM. “Hầu như mặt hàng tiêu dùng nào cũng bị nạn làm giả tem chống hàng giả. Đối tượng làm giả cái hàng của một doanh nghiệp nào đó, đương nhiên họ sẽ làm giả luôn con tem chống hàng giả. Ví dụ đơn vị sản xuất hàng thật có tem chống hàng giả, thì cái hàng giả cũng có con tem chống hàng giả.”

"Trước thực trạng đó, chúng tôi nghiên cứu kết hợp với chuyển giao công nghệ cho ra sản phẩm Tem Chống Hàng Giả Định Vị Logo. Bạn sẽ thấy rằng tem chống hàng giả định vị logo là sản phẩm tuyệt vời. Bạn thừa biết, để cho ra đời sản phẩm tem chống hàng giả chất lượng bảo mật cao, đó chính là sự nổ lực kết hợp công nghệ hologram 3D vào lĩnh vực chống hàng giả. Bạn hãy hình dung tem chống hàng giả hologram định vị logo là khắc tinh của hàng giả. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi sử dụng tem chống hàng giả hologram định vị logo cho sản phẩm của bạn. Đặc biệt, bạn càng đọc tiếp bạn sẽ thấy hiệu quả vượt trội của tem chống hàng giả định vị hologram. Bạn hãy tin vào điều đó."

 

Làm sao nhận biết Tem chống hàng giả hologram định vị chất lượng bảo mật cao?

Tem chống hàng giả định vị logo hologram là giải pháp độc đáo kết hợp Hologram 3D lên chất liệu decal vỡ, tạo nên sự khác biệt so với tem chống hàng giả decal vỡ thông thường.

Bạn sẽ nhìn thấy rất rõ chữ OK nổi lên trên bề mặt tem, tiếp theo bạn sẽ nhìn thấy chữ SECURITY nổi lên khi bạn nhìn nghiêng một bên, hoặc bất kỳ nội dung mà bạn muốn thay thế vào SECURITY giúp bạn dễ dàng nhận biết sản phẩm chất lượng qua tem chống hàng giả bằng mắt thường. Điều đặc biệt, bạn đã cải tiến tem chống hàng giả của bạn vượt lên trên đối tượng làm hàng giả.

in tem chong hang gia laserĐáng chú ý, Tem chống hàng giả định vị, Định vị được Logo thương hiệu lên dãy hologram 3D của tem chống hàng giả chính xác từng milimet. Giúp bạn nhận biết hàng thật bằng logo thương hiệu trên tem. Bạn nhớ rằng công nghệ chống giả định vị logo không sao chép làm giả được. Bạn sẽ phát hiện ra chữ OK khi soi đèn lên tem, đây chính là chìa khóa bí mật để người tiêu dùng bắt đầu cảm thấy yên tâm trước khi mua sản phẩm.

Tem chống hàng giả hologram định vị Logo kết hợp phát quang khó làm giả hơn.

Bạn sẽ nhìn thấy tem chống hàng giả định vị Hologram kết hợp tinh vi phát quang logo, làm cho bạn và người tiêu dùng nhận biết thương hiệu của sản phẩm khi soi đèn lên tem. Bạn hình dung rằng tem chống hàng giả định vị Hologram được kết hợp bảo mật rất nhiều công nghệ nhận biết như: nhận biết bằng nước, bằng nhiệt hay phát quang.

in tem chong hang gia hologram trong suotTem chống hàng giả hologram định vị in được hologram trong suốt, giúp tem giữ màu lâu hơn, mới hơn.

Công ty Tân Hoa Mai chính thức in được Hologram trong suốt lên tem chống giả để định vị, giúp bạn đọc được tất cả nội dung bên dưới, không bay màu dưới ánh nắng mặt trời. Bạn sẽ tưởng tượng tem chống hàng giả định vị hologram luôn luôn mới khi tích hợp in hologram trong suốt. Càng ngày, tem chống giả càng cải tiến nhiều tính năng bảo mật đáp ứng nhu cầu vừa chống giả vừa bảo hành, niêm phong.

 

 

"Bạn gọi ngay cho tôi  0919 00 99 30  để được tư vấn MIỄN PHÍ các giải pháp chống hàng giả, thủ tục in tem chống hàng giả, các vấn đề liên quan đến đặt in tem chống hàng giả tại Công ty Tân Hoa Mai."

in tem chong hang gia dinh vi hologram len decal

Câu hỏi liên quan tem chống hàng giả hologram định vị.

 • Thời gian sản xuất tương đương sản xuất các loại tem chống hàng giả thông thường.
 • Thủ tục in tem chống hàng giả định vị, bạn hoàn toàn có thể cung cấp được.
 • Chi phí in tem chống hàng giả định vị bằng tem chống giả SMS.
 • Bạn được tư vấn, thiết kế, giao hàng MIỄN PHÍ.
 • Chúng tôi sẽ nhận in trên mọi số lượng.
 • Gửi mẫu tương tự để bạn tham khảo trước.
 • in tem chong hang gia dinh vi hologram len nhuaPhù hợp cho bạn dán tay hoặc dán máy công nghiệp.
 • Chúng tôi cam kết tính pháp lý bảo mật của tem cho riêng bạn.
 • Giá in tem sẽ được giữ trong vòng 02 năm, áp dụng cho hợp đồng in tem lần thứ 02.
 • Chúng tôi đồng hành cùng bạn xử lý hàng giả.

"Bạn gọi ngay cho tôi  0919 00 99 30  để được tư vấn MIỄN PHÍ các giải pháp chống hàng giả, thủ tục in tem chống hàng giả, các vấn đề liên quan đến đặt in tem chống hàng giả tại Công ty Tân Hoa Mai."

Tân Hoa Mai – “ Tôn vinh bảo vệ thương hiệu bạn”

Nội dung có bản quyền.

TÂN HOA MAI CO.


CÔNG TY TNHH IN ẤN TÂN HOA MAI