8:00 - 17:00
0919009930

Tiết lộ bí mật chống hàng giả thành công, bằng tem chống giả SMS

Doanh Nghiệp của bạn & Người tiêu dùng đều bức xúc: "Hàng Giả được bày bán với giá Hàng Thật. Thậm chí sản phẩm có dán Tem Chống Hàng Giả cũng lại là hàng giả"?

Doanh Nghiệp của bạn chưa công bố được: "Dấu hiệu nhận biết Hàng thật & Hàng giả" một cách thuyết phục, để chứng minh Hàng Thật của mình. Dẫn đến người tiêu dùng sợ mua nhầm Hàng giả, Hàng nhái?

Giữa vòng xoáy hỗn độn của muôn vàn cách Chống Hàng Giả, khiến bạn bối rối...? Giải Pháp Chống Giả nào, sẽ là thông minh nhất, để giúp Doanh Nghiệp của bạn có thể vừa Chống hàng giả vừa Chăm sóc khách hàng & Tiết kiệm chi phí?

 

HÃY KHÁM PHÁ 05 LỚP BẢO MẬT CỦA TEM CHỐNG GIẢ SMS:

 

LỢI ÍCH SỬ DỤNG TEM CHỐNG GIẢ SMS LÀ GÌ?

 • Tem chống giả SMS rất thuận lợi để người tiêu dùng nhận biết sản phẩm chính hãng chất lượng chỉ sau một tin nhắn. Kích thích khả năng mua hàng rất nhanh, khẳng định người tiêu dùng rất thông minh, đảm bảo mua đúng sản phẩm uy tín.
 • Tem chống giả SMS rất hiệu quả để Doanh Nghiệp quản lý được số lượng sản phẩm bán ra trên thị trường, biết được đối tượng mua hàng ở khu vực nào, thời điểm nào mua hàng nhiều nhất. Giúp Doanh nghiệp chứng minh hàng thật ngay lập tức, làm tăng uy tín của doanh nghiệp với người tiêu dùng.
 • Tem chống giả SMS là giải pháp kết hợp thông minh, giúp Doanh Nghiệp vừa Chống hàng giả vừa Chăm sóc khách hàng bằng tin nhắn SMS. Chỉ cần 01 đường link Website hoặc Hotline, khách hàng đã có thể dễ dàng liên hệ với Doanh Nghiệp của bạn, ngay trong khi họ đọc tin nhắn phản hồi xác minh hàng thật.
 • Tem chống giả SMS là giải pháp hoàn hảo để Doanh Nghiệp của bạn vừa làm Tem Chống Hàng Giả vừa làm Thẻ Trúng Thưởng, Thẻ Cào May Mắn, Thẻ Quà Tặng,.... Vì bạn hoàn toàn có thể gửi tự động bất cứ thông điệp nào: Tri Ân, Khuyến Mãi, Trúng Thưởng,... tới khách hàng của mình chỉ với 01 tin nhắn.
 • Tem chống giả SMS thích hợp chống hàng giả cho hầu hết các sản phẩm, từ: Tài liệu, Sách, Thẻ, Thiết bị, Máy móc... cho tới các mặt hàng tiêu dùng. Vì tem chống giả SMS có tính pháp lý cao, có tính bảo mật cao, chứng minh được Hàng Thật & Quyền Sở Hữu Trí Tuệ.

 

TEM CHỐNG GIẢ SMS CHỨNG MINH HÀNG THẬT CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

in tem sms chống hàng giả

 

CHỐNG HÀNG GIẢ LÀ VẤN ĐỀ CỦA DOANH NGHIỆP?

tư vấn in tem chống giả sms

"Hầu hết Doanh Nghiệp chưa ý thức chống hàng giả, đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, bảo vệ người tiêu dùng là vấn đề cấp bách ưu tiên hàng đầu. Cơ quan chức năng thường xuyên kêu gọi Doanh nghiệp phối hợp để đấu tranh chống hàng giả, hàng nhái. Tuy nhiên, Doanh Nghiệp muốn chống hàng giả nhưng không biết bắt đầu từ đâu."

Xuất phát từ tình trạng trên, TÂN HOA MAI CO.LTD kết hợp cục phòng chống hàng giả cho ra đời Tem Chống Hàng Giả SMS Giải Pháp Mới. Giúp người tiêu dùng nhận biết được hàng chất lượng, sản phẩm chính hãng. Đặc biệt, giúp Doanh Nghiệp chứng minh hàng thật ngay lập tức, làm tăng uy tín của Doanh Nghiệp với người tiêu dùng.

 

 

 

in tem chống giả sms

IN TEM CHỐNG GIẢ SMS ĐÂU LÀ CHÌA KHÓA CỦA NHỮNG BÍ MẬT?
 • In Tem Chống Giả SMS tích hợp mã QR Barcode nâng tầm bảo mật tem chống hàng giả SMS lên level 2, đây là công nghệ Chống hàng giả & Kiểm tra thông tin khá nổi tiếng của người Nhật. Giúp Doanh Nghiệp & Người Tiêu Dùng kiểm tra chất lượng hàng hóa, nhận biết hàng thật hiệu quả chỉ với chiếc điện thoại thông minh mà không tốn bất kỳ chi phí. Đáng chú ý, đây là công nghệ mới được áp dụng lần đầu tiên trên tem chống hàng giả.
 • In Tem Chống Giả SMS với Logo Doanh Nghiệp được bảo mật chìm, phù hợp Chống Giả & Nhận dạng Thương Hiệu. Công nghệ in tem chống hàng giả Decal phát quang nay kết hợp với SMS, rất hiệu quả để Doanh Nghiệp Nhận Biết Thương Hiệu của mình chỉ trên cùng một con tem SMS. Giải pháp tích hợp Phát quang Logo kết hợp SMS & Barcode, giúp nâng tầm bảo mật tem chống hàng giả SMS lên level 3.
 • In Tem Chống Giả SMS tích hợp công nghệ nhận biết Thông Điệp của Doanh Nghiệp bằng nước, giúp người tiêu dùng nhận biết được hàng thật bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Tem chống hàng giả SMS công nghệ Decal nước, có thể tích hợp Barcode & Phát quang Logo để đạt được bảo mật level 4.
 • In Tem Chống Giả SMS định vị Hologram, giải pháp giúp Doanh Nghiệp Chống giả tem nhãn & Bảo vệ thương hiệu độc quyền. Các lớp bảo mật tinh vi khó bắt chước của công nghệ Hologram được kết hợp với công nghệ Decal Phát Quang, Decal nước & Barcode. Cho nên tem chống hàng giả SMS định vị Hologram sẽ có bảo mật đỉnh cao với level 5.

Decal là chất liệu chính để in tem chống giả SMS & tem bảo hành, chất liệu decal vỡ có tính giòn, dễ gãy. Đặc biệt, khi ra ngoài môi trường không khí oxy len lõi vào các khe hỡ còn xót lại trên bề mặt tem, làm cho decal trở nên giòn hơn & tăng khả năng chống bóc tách.

Cải tiến mới..., In Tem Chống Giả SMS chất liệu Decal được phũ Hologram trong suốt (thay thế cán màng bóng hoặc phun UV). Giúp Tem chống giả SMS luôn mới, khắc phục bay màu dưới ánh nắng mặt trời. Đồng thời, giúp tem bám chặt hơn & khó tháo gỡ, khả năng chống bóc tách rất cao, mọi cố gắng tháo gỡ tem đều bị loại trừ.

đặt in tem chống giả sms

05 LÝ DO BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA TEM CHỐNG GIẢ SMS NGAY BÂY GIỜ:
 1. In tem chống giả SMS đang có nhiều lợi thế & là xu hướng mới nhất được nhiều Doanh Nghiệp sử dụng để Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu.
 2. Bạn hoàn toàn có thể đặt in tem chống giả SMS với bất kỳ số lượng mà bạn mong muốn. Chúng tôi có thể nhận in tem chống giả SMS cho bạn với số lượng ít, trong khi một số nhà in khác thì không.
 3. In tem chống giả SMS không đắt như bạn nghĩ...! Giá in tem chống giả SMS chỉ tương đương với giá in các loại tem chống hàng giả khác như: tem nhiệt, tem nước,... có cùng: Kích thước, Hình dạng & Số lượng.
 4. In tem chống giả SMS giúp khách hàng của bạn tự nhận biết hàng thật ngay lập tức chỉ với 01 tin nhắn SMS. Tổng đài Miễn Phí của chúng tôi sẽ tự động gửi tin nhắn cho khách hàng của bạn, Doanh Nghiệp của bạn sẽ không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào.
 5. In tem chống giả SMS còn mang lại sự khác biệt & tạo điểm nhấn cho chính sản phẩm của bạn, giúp sản phẩm của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn để vượt qua sản phẩm của những đối thủ cạnh trạnh.
LỜI KHUYÊN DÀNH CHO DOANH NGHIỆP THẬT SỰ MUỐN THOÁT KHỎI NẠN HÀNG GIẢ!
 • Chống hàng giả là nhiệm vụ của chính Doanh Nghiệp, vì vậy Doanh Nghiệp có sản phẩm nên tranh thủ sự bảo hộ của pháp luật bằng việc: đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, đăng ký độc quyền phân phối, đăng các chứng nhận liên quan như: vệ sinh an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn đo lường chất lượng,.... Phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý hàng giả.
 • Thường xuyên thay đổi bao bì, tem nhãn định kỳ cho sản phẩm. In tem chống hàng giả SMS & sử dụng như chìa khóa bí mật cuối cùng để chống lại hàng giả. Đối với những Doanh Nghiệp có sản phẩm đã dán tem chống hàng giả cần lưu ý thêm: Nên chọn những nhà cung cấp uy tín, có đầy đủ pháp lý được in tem chống giả theo quy định của pháp luật, luôn có giải pháp công nghệ.
 • Đặc biệt, cần đưa ra vấn đề cụ thể để đơn vị nhận in tem chống hàng giả sẽ tư vấn cho Doanh nghiệp giải pháp chống hàng giả phù hợp nhất. Vì mỗi giải pháp chống hàng giả chỉ giải quyết đúng 1 vấn đề. In tem chống giả SMS bảo mật 5 lớp đang là giải pháp chống hàng giả đỉnh cao & là cứu tinh của Doanh Nghiệp.

công ty in tem chống giả sms


CÔNG TY TNHH IN ẤN TÂN HOA MAI