8:00 - 17:00
0919009930

Chấm dứt hàng giả bằng tem chống giả hologram

  •  Nhiều Doanh nghiệp khó khăn trong việc chứng minh sản phẩm của họ đến người tiêu dùng.
  • Người tiêu dùng hiện nay mua nhầm hàng giả rất nhiều, làm cho doanh nghiệp khó khăn trong việc chứng minh hàng thật.
  • Nếu bạn không quan tâm đến hàng giả, một lúc nào đó bạn sẽ gặp rắc rối với cơ quan chức năng, với người tiêu dùng.

Tại sao người tiêu dùng thường xuyên mua nhầm hàng giả?

nhan biet hang chinh hangDoanh nghiệp hiện nay bỏ khá nhiều tiền để chứng minh cho người tiêu dùng hàng thật, như PR các kênh truyền thông, làm sự kiện, viết báo giâý, quảng cáo, banner, hội thảo…., Khách hàng của bạn bị bao vây bởi các thông tin quảng cáo tràn lan. Hậu quả, Doanh nghiệp bạn mất khá nhiều tiền nhưng không thành công trong việc chứng minh hàng thật cho khách hàng.

Theo bà Phạm Thị Kim Thoa, CEO Công ty Tân Hoa Mai “Thứ quan trọng nhất giúp người tiêu dùng nhận biết đâu là hàng thật đâu là hàng giả. Đó là chiếc tem chống hàng giả, nhưng có một thực trạng đáng buồn chính những chiếc tem chống hàng giả cũng bị làm giả một cách tinh vi, đến mức các cơ quan chức năng khó có thể phân biệt được.”

Hiện nay, đã có giải pháp mới giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc chứng minh cho người tiêu dùng nhận biết hàng thật (chính hãng) ngay lập tức với tem chống hàng giả hologram. Tuy nhiên, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại tem chống hàng giả, thậm chí có tem giả chống hàng giả. Vậy, làm sao bạn nhận biết được tem chống hàng giả chất lượng?

in tem chong gia hologram

 

Lợi ích vượt trội của công nghệ chống hàng giả bằng Tem chống giả Hologram

  • Tem chống hàng giả Hologram đến nay in được số serial giúp doanh nghiệp hiệu quả quản lý sản phẩm bằng số serial liên tục.
  • Tem chống giả Hologram có thể bế cắt hình dạng đặc biệt, giúp nhận dạng thương hiệu bằng hình dạng của tem chống giả hologram.
  • Tem chống giả Hologram, in trên 06 màu cơ bản (xanh, đỏ, trắng bạc, vàng, tím, trong suốt) phù hợp màu sắc theo phong thủy của bạn.

 

  • in tem to ongDùng làm tem chống giả, tem bảo hành, tem niêm phong. Bằng nguyên liệu đặc biệt Hologram Tổ ong / VOID " Tem chống giả Hologram Tổ ong ".
  • Nhận biết Tem chống giả bằng mắt thường, bằng film chuyên dụng soi ký tự Mã Hóa Ẩn sâu bên trong. Đây chính là chìa khóa bí mật của tem chống giả Tân Hoa Mai giúp bạn nhận biết hàng thật.

 

Làm thế nào để bạn nhận biết Tem chống giả Hologram chất lượng?

Tem chống giả hologram 2D là giải pháp độc đáo của công nghệ chống hàng giả tiên tiến nhất hiện nay. Có 06 màu Hologram phù hợp mọi nhu cầu của doanh nghiệp, đạt tính thẩm mỹ hài hòa giữa bao bì và tem chống hàng giả.

Bạn dùng công nghệ 3DF trên tem chống giả Hologram, Bạn có thể in ba nội dung trên một tem, rất tốt cho Doanh nghiệp dược phẩm, mỹ phẩm muốn thể hiện nhiều nội dung trên tem như: “ Hàng thật, logo Doanh nghiệp, nhãn hiệu trên tem ”. Phù hợp cho người tiêu dùng nhận biết hàng chất lượng trên bề mặt tem.

in tem hologram 3DF

Tem chống giả hologram công nghệ Mã Hóa Ẩn, giúp bạn chống hàng giả hiệu quả, chứng minh cho khách hàng nhận biết hàng thật chính hãng ngay lập tức, tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, Tem chống giả Mã hóa ẩn của Công ty Tân Hoa Mai có thể tích hợp công nghệ in số serial-số nhảy giúp Doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc quản lý mã sản phẩm khi phân phối ra thị trường, giúp người tiêu dùng nhận biết được hàng thật chính hãng, thúc đẩy bán hàng cho doanh nghiệp.

in tem chong gia hologram so serial

"Bạn gọi ngay cho tôi   0919 00 99 30  để được tư vấn MIỄN PHÍ cách chọn giải pháp và in tem chống hàng giả hiệu quả nhất tại Công ty Tân Hoa Mai"

Một giải pháp chống giả mới..., đang hiệu quả giúp Doanh nghiệp của bạn chống lại nạn là giả tem nhãn...! Đó chính là Tem chống giả Decal vỡ được định vị Hologram 

Lý do doanh nghiệp dán tem chống hàng giả nhưng vẫn bị làm giả.

Theo nhiều nguồn tin báo chí từ cục phòng chống hàng giả, quản lý thị trường cho biết. Hiện nay, có rất nhiều đối tượng đang cố ý làm giả hay tiếp tay cho hàng giả. Chính vì điều đó, nếu doanh nghiệp chỉ tập trung dán tem chống giả lên sản phẩm mà không quan tâm đến giải pháp công nghệ nào phù hợp với vấn đề của Doanh nghiệp. Dù bạn có dán tem chống giả hologram thì vẫn bị giả như thường.

cong ty in tem chong hang gia hologramĐối với những doanh nghiệp có sản phẩm và đã dán Tem chống hàng giả, cần lưu ý. Nên chọn những nhà cung cấp uy tín, có đầy đủ pháp lý được in tem theo quy định của pháp luật. Luôn có giải pháp công nghệ mới khắc phục được vấn đề mà Doanh Nghiệp lo lắng. Đặc biệt, bạn cần đưa ra vấn đề cụ thể để đơn vị nhận in tem chống hàng giả sẽ tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp nhất. Vì mỗi giải pháp chống hàng giả chỉ phù hợp với mỗi sản phẩm khác nhau.

Chống hàng giả là vấn đề của từng Doanh nghiệp, chính vì điều này bạn thường xuyên cảnh giác, thay đổi mẫu mã sản phẩm, thay đổi mẫu tem, thay đổi công nghệ in tem chống hàng giả. Nếu bạn giữ quá lâu mẫu bao bì cũ, mẫu tem cũ. Đồng nghĩa chính bạn là người tiếp tay cho nạn hàng giả hàng nhái ra đời.

Lời khuyên cho bạn

in tem chong hang gia hologramNên tranh thủ sự bảo hộ của cơ quan chức năng, bằng cách đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, đăng ký tiêu chuẩn đo lường chất lượng cho sản phẩm,...

Sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng khi sản phẩm bị làm giả.

Sử dụng tem chống hàng giả cho sản phẩm, trước khi tung sản phẩm ra thị trường.

"Hoặc gọi ngay cho tôi   0919 00 99 30   để được tư vấn MIỄN PHÍ các giải pháp chống hàng giả, thủ tục in tem chống hàng giả, các vấn đề liên quan đến in tem chống hàng giả hologram tại công ty Tân Hoa Mai."

Nội dung có bản quyền.

TÂN HOA MAI CO.


CÔNG TY TNHH IN ẤN TÂN HOA MAI