8:00 - 17:00
0919009930

Quy Trình In Tem Chống Hàng Giả Hàng Nhái

Để sản xuất ra tem chống hàng giả, hàng nhái, các cơ sở in ấn phải tuân thủ quy trình in tem chống hàng giả hàng nhái bài bản và chuyên nghiệp nhất.

In tem chống hàng giả được xem là phương pháp hữu hiệu giúp chúng ta có thể bảo vệ được chất lượng, mức độ uy tín, thương hiệu của sản phẩm. Ngoài ra, nhờ những loại tem này mà khách hàng có thể dễ dàng phân biệt được những sản phẩm nhái và sản phẩm thật một cách tốt nhất, từ đó lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, để tạo ra được những loại tem chống giả hàng hóa chất lượng với giá thành tốt nhất, chúng ta cần phải tuân thủ quy trình in tem chống hàng giả hàng nhái nghiêm ngặt và bài bản.

in-tem-chong-hang-gia-hang-nhai
In tem chống hàng giả hàng nhái

Quy trình in tem chống hàng giả hàng nhái

Trước tiên, đơn vị có nhu cầu đặt in tem chống hàng giả sẽ cung cấp mẫu thiết kế của mẫu tem mà mình muốn đặt in bao gồm màu sắc, hoa văn, họa tiết, chữ viết,... cho cơ sở in ấn hoặc trực tiếp lựa chọn những mẫu có sẵn. Tùy theo đặc điểm sản phẩm cũng như ngành kinh doanh, cung cấp sản phẩm, dịch vụ mà tem sẽ có thiết kế khác biệt.

Tiếp theo, sau khi cả hai bên đã thống nhất về thiết kế và số lượng, chất liệu sử dụng để in, cơ sở in ấn sẽ tiến hành in theo số lượng và nhu cầu mà khách hàng đã đặt. Sau khi hoàn tất, đơn vị bàn giao sản phẩm theo như khách hàng đã yêu cầu và nhận thanh toán.

Trong trường hợp khách hàng yêu cầu, một số cơ sở có thể nhận dán tem lên sản phẩm sẵn để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn.

tem-chong-hang-gia-hang-nhai
Tem chống hàng giả hàng nhái

In tem chống hàng giả hàng nhái ở đâu chất lượng?

Một trong những địa chỉ in tem chống hàng giả mà bạn đọc có thể tham khảo đó là Tân Hoa Mai. Đây là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn những loại tem chống giả uy tín với chất lượng đảm bảo cùng giá thành hợp lí nhất. Khách hàng có nhu cầu đặt in loại tem này có thể liên hệ để được tư vấn thêm từ khâu thiết kế, in ấn cho đến dán lên thành phẩm.

tem-chong-hang-gia
Tem chống hàng giả

Có thể nói, việc in tem nhãn chống hàng giả và sử dụng không chỉ mang lại những lợi ích tuyệt vời cho các đơn vị sử dụng, khách hàng, mà còn khá đơn giản và tiết kiệm chi phí. Nếu như bạn đang có nhu cầu in tem chống hàng giả hàng nhái, vui lòng liên hệ với Tân Hoa Mai để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.


CÔNG TY TNHH IN ẤN TÂN HOA MAI