8:00 - 17:00
0919009930

Tem chống giả SMS định vị HOLOGRAM

Báo giá
Nhà sản xuất: Tân Hoa Mai
Mã sản phẩm: VINA-01
Tình trạng: 1
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 50000
Đặt hàng nhanh
*Số điện thoại của quý khách:

Ý kiến:

Nhập mã code:

Quý khách vui lòng nhập số điện thoại hoặc email. Chúng tôi sẽ liên lạc sớm nhất có thể.

Bạn không cần phải tốn nhiều lời để chứng minh cho ai đó biết rằng: “Sản phẩm của bạn là hàng thật như thế nào?”Vì: tem chống giả SMS sẽ giúp bất kỳ ai cũng có thể tự kiểm tra để biết được hàng thật một cách chính xác và uy tín. Định vị Hologram để giúp tem chống giả của bạn không bao giờ bị làm giả.

Nhận biết hàng thật bằng tem chống giả SMS định vị HologramLàm thế nào để người tiêu dùng biết sản phẩm của bạn là hàng thật?
  • Khách hàng của bạn chỉ cần cào lấy mã số dưới lớp phủ bạc. Sau đó, soạn 01 tin nhắn SMS và gửi về tổng đài 8077 của chúng tôi hoặc tổng đài của doanh nghiệp bạn.
  • Chỉ trong tích tắc, tổng đài sẽ gửi một 01 tin nhắn SMS tới khách hàng của bạn. Để trả lời cho họ biết chính xác rằng: “Sản phẩm của bạn mới chính là hàng thật, hàng chính hãng”.

Người tiêu dùng luôn mong muốn tự kiểm tra hàng thật. Ngoài cung cấp thông tin hàng chính hãng, tin nhắn SMS của tem chống giả còn giúp doanh nghiệp của bạn gửi tới khách hàng của mình lời Tri ân hoặc chương trình Khuyến mãi.

 

Nhận biết hàng thật bằng tem chống giả SMS định vị Hologram tích hợp nướcLàm thế nào để chính bạn biết tem chống giả của mình là tem thật?

Mã cào SMS là để cho khách hàng của bạn sử dụng. Còn chính doanh nghiệp của bạn, muốn kiểm tra để biết: “Tem chống giả của mình là tem thật hay tem giả, thì phải làm thế nào?”

  • Chữ: “HÀNG THẬT” sẽ xuất hiện khi bạn thoa nước lên tem và biến mất sau vài giây.
  • Thông điệp: “Hàng thật, Security, Original” luân phiên thay đổi trên dãy Hologram 3DF theo góc nhìn của bạn.

Vỏ, hộp đựng sản phẩm chính hãng của bạn, có thể sẽ bị hàng giả móc ruột rồi sử dụng lại… ? Vì vậy: Bạn nên niêm phong vỏ, hộp và sản phẩm của mình bằng tem chống giả SMS !

Tại sao doanh nghiệp của bạn nên sử dụng tem chống giả SMS định vị Hologram?
  • Công nghệ xác thực SMS giúp chứng minh không thể chối cãi về nguồn gốc sản phẩm của bạn.
  • Công nghệ tích hợp: Decal vỡ và Hologram giúp tem chống hàng giả của bạn an toàn với nhiều lớp bảo mật.

Dãy Hologram được định vị là để giúp tem chống hàng giả của bạn không bị làm giả. Doanh nghiệp của bạn nên in tem chống giả SMS định vị Hologram để đạt hiệu quả cao trong việc chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu!

 

khuyến mãi in tem chống hàng giả sms định vị hologramĐể in tem chống giả SMS định vị HOLOGRAM. Mời bạn tham khảo thông số kỹ thuật tại phần ĐẶC TÍNH.

Cách nhanh nhất để LIÊN HỆ với chúng tôi !

GỌI: 0919 00 99 30

Những gì bạn nhận được từ chúng tôi:
  • Tư vấn, thiết kế, giao hàng MIỄN PHÍ.
  • Cam kết: ĐÚNG chất lượng, ĐỦ số lượng, ĐÚNG hẹn.
  • Hỗ trợ MIỄN PHÍ tất cả thủ tục liên quan.

​​CÔNG TY TÂN HOA MAI CO.LTD

Cảm ơn bạn đã thăm Website: In tem chống hàng giả của chúng tôi!

Sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn phải không? Vui lòng để lại một ĐÁNH GIÁ về Tem chống giả SMS định vị HOLOGRAM !

Chúng tôi rất vui và luôn lắng nghe CẢM NHẬN của bạn !

Thông số kỹ thuật
Hình dạng Đẹp nhất để in tem chống giả SMS định vị Hologram là: hình CHỮ NHẬT hoặc hình ELIP.
Kích thước Tốt nhất để in tem chống giả SMS định vị HOLOGRAM là: 20x15 mm, 25x12 mm, 25x20 mm, 28x18 mm, 29x15 mm, 30x10 mm, 30x15 mm, 40x20 mm.
Chất liệu In định vị: dãy HOLOGRAM trên DECAL vỡ.
Bảo mật In tích hợp: công nghệ xác thực SMS, công nghệ phát hiện hàng giả bằng NƯỚC hoặc NHIỆT, công nghệ chống sao chép của HOLOGRAM: 2D, 3DF, Mã Hóa ẩn, Microtext.
Màu sắc dãy HOLOGRAM In Hologram VÀNG hoặc Hologram BẠC là tốt nhất để làm nổi bật thông điệp của bạn trên dãy Hologram.
Mục đích sử dụng
Làm tem chống hàng giả Dán lên: Vỏ, hộp, bao bì,... và sản phẩm để chống hàng giả, hàng nhái.
Làm tem chống giả Dán lên: Sách, tài liệu, thẻ, Voucher, Vé,... để chống giả mạo.
Làm tem niêm phong NÊN niêm phong: Bao bì, Vỏ, Hộp đựng sản phẩm của bạn, và ĐẢM BẢO: "Khi sản phẩm đã được sử dụng, thì tem chống giả SMS định vị HOLOGRAM cũng bị phá hủy vĩnh viễn, không dùng lại được".
Ưu điểm vượt trội
Định vị HOLOGRAM Định vị dãy Hologram lên Decal vỡ là công nghệ khó làm giả nhất hiện nay. Đây chính là GIẢI PHÁP giúp doanh nghiệp của bạn CHỐNG LẠI TEM NHÃN GIẢ.

Viết đánh giá

Tên bạn:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:


Sản phẩm liên quan (1)

CÔNG TY TNHH IN ẤN TÂN HOA MAI