8:00 - 17:00
0919009930
Khuyến mãi

Tem hologram

Tem hologram

Bạn không thể không dán tem chống giả hologram để tự bảo vệ mình.

  • Tem hologram in được Số Serial, Mã vạch, Barcode giúp bạn quản lý sản phẩm bằng công nghệ-phần mềm khi phân phối sản phẩm ra thị trường.
  • In tem hologram Tổ Ong-VOID rất hiệu quả cho bạn dùng làm tem bảo hành niêm phong và chống hàng giả.
  • In tem hologram được bảo mật bằng công nghệ hologram 3D Mã hóa ẩn, là chìa khóa bí mật giúp bạn và người tiêu dùng phân biệt hàng thật với hàng giả.

Chính vì vậy:

In tem hologram là BẰNG CHỨNG để người tiêu dùng phân biệt đâu hàng thật đâu là hàng giả.

Tem chống giả hologram có tính pháp lý cao, in tem chống giả có tính bảo mật cao và được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ.

Một sản phẩm tốt được khách hàng ưng ý về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu giá thành NHƯNG không được dán tem chống hàng giả sẽ không được người tiêu dùng chọn lựa. Bởi vì theo họ sản phẩm đó không uy tín, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có ai kiểm định và nếu mua một sản phẩm giả thì không có cơ quan chức năng nào đứng ra bảo vệ quyền lợi của họ.

Một sản phẩm tốt NHƯNG không có tem chống hàng giả khi đặt song song với một sản phẩm cùng loại nó sẽ bị giảm giá trị và bị người tiêu dùng loại bỏ. Họ sẽ chọn sản phẩm cùng loại NHƯNG có Tem chống hàng giả.

Một sản phẩm tốt NHƯNG không dán tem chống hàng giả sẽ không toát lên vẻ sang trọng, tính an toàn và tính bảo mật của nó.

Một sản phẩm tốt NHƯNG không dán tem chống hàng giả sẽ làm miếng mồi ngon cho đối tượng làm hàng giả.

Với những sản phẩm liên quan đến sức khỏe và tính mạng con người như: Thuốc tây, rượu, thực phẩm,... cũng đã bị làm giả một cách tinh vi. Vì vậy để bảo vệ cho thương hiệu của mình cũng như không đụng đến những vấn đề pháp lý, BẠN không thể không in tem chống giả hologram để TỰ BẢO VỆ MÌNH.

Hoặc gọi  0919009930  để được tư vấn hỗ trợ về việc in tem hologram chống hàng giảthủ tục in tem chống giả hologram.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:

CÔNG TY TNHH IN ẤN TÂN HOA MAI