8:00 - 17:00
0919009930

Quy định chung

Điều khoản và điều kiện chung

I. Hiệu lực của điều khoản và điều kiện của chúng tôi

Tất cả hàng hoá và dịch vụ cho các công ty và những người sử dụng website của chúng tôi phải tuân theo Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi dưới đây. Chống lại hoặc làm sai lệch Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi là không được chấp nhận, trừ khi đã được chúng tôi đồng ý hợp lệ bằng văn bản và bổ sung. Điều này cũng áp dụng đối với thoả thuận đặc biệt với các đại diện bán hàng của chúng tôi khi giao hàng hoặc thanh toán trong các giao dịch thương mại. Điều khoản và điều kiện của chúng tôi có thể sửa đổi trong tương lai.

II. Mời đặt hàng và chấp nhận đặt hàng.

Chúng tôi luôn mời khách hàng đặt hàng theo nhiều cách khác nhau, khách hàng có quyền chấp nhận hoặc không chấp nhận. Mặc dù yêu cầu đặt hàng đã được gửi, nhưng không có nghĩa là yêu cầu đặt hàng đã được chấp thuận. Chúng tôi sẽ xác minh và có thể chấp nhận các đơn đặt hàng trong vòng 4 tuần sau khi nhận được. Khách hàng cũng có quyền từ chối hoặc sửa đổi các yêu cầu đặt hàng trong khoản thời gian này.

III. Phạm vi của các mô tả giao hàng và mặt hàng

Mẫu tem chúng tôi giới thiệu có thể là hàng mẫu hoặc là hàng đã được sản xuất. Bên trong tất cả các mẫu, luôn có những thuộc tính đặc biệt đã được bảo vệ độc quyền theo luật định. Bất cứ ai cũng không được phép sử dụng những thuộc tính độc quyền này nếu không phải là chủ nhân hoặc là chưa được sự đồng ý của chủ nhân đang sở hữu. Việc sử dụng các thuộc tính độc quyền được quy định như sau:

 1. Mặc định trong tất cả các giao dịch: Các thuộc tính là bản quyền của khách hàng cũ sẽ được bỏ ra khỏi tất cả các mẫu tem, chỉ giữ lại những thuộc tính tự nhiên của mẫu tem và những gì là bản quyền của chúng tôi.
 2. Đối với khách hàng mới: Có quyền sử dụng thiết kế của những mẫu tem hiện có, nhưng những thuộc tính là bản quyền của khách hàng cũ phải được bỏ ra, thuộc tính là bản quyền của khách hàng mới sẽ được thay thế vào bởi một quá trình thiết kế và sản xuất mới.
 3. Đối với khách hàng cũ: Có quyền yêu cầu chúng tôi sản xuất lại những mẫu tem đã từng sử dụng, nhưng phải chứng minh được bằng văn bản là bản quyền sử dụng của những thuộc tính cũ vẫn còn hạn, đồng thời phải đồng ý ký kết Hợp đồng in ấn mới với chúng tôi.
 4. Khách hàng phải ủy quyền cho chúng tôi sử dụng những thuộc tính là bản quyền của khách hàng, thời gian và quyền hạn phải được chỉ định rõ ràng bằng văn bản. Đồng thời cũng phải quy định thành điều khoản rõ ràng trong tất cả các Hợp đồng in ấn.
 5. Hàng được giao là đã được chúng tôi kiểm tra để đảm bảo chắc chắn đúng chất lượng, đủ số lượng mà khách hàng đã yêu cầu. Địa chỉ giao hàng là do khách hàng cung cấp, để đảm bảo không có bất cứ thiếu xót nào khi giao hàng, địa chỉ giao hàng phải được cung cấp chính xác. Mọi thay đổi về địa chỉ giao hàng, khách hàng phải có nhiệm vụ thông báo cho chúng tôi.
 6. Mô tả mặt hàng và giao hàng này là những thỏa thuận cơ bản. Còn những thỏa thuận khác sẽ được quy định thành những điều khoản rõ ràng trong tất cả các Hợp đồng mà chúng tôi và khách hàng ký kết.

IV. Bản quyền

Quyền tác giả và quyền tái bản với thiết kế riêng, bản gốc và những gì liên quan sẽ được lưu trữ bởi chúng tôi, được quy định rõ ràng bằng các điều khoản và điều kiện trong Hợp đồng in ấn. Các thiết kế in ấn, khuôn in, khuôn bế cắt,... cũng vẫn là tài sản của chúng tôi ngay cả khi khách hàng đã trả phí cho việc này.

V. Thời gian giao hàng

Bất kỳ thông báo giao hàng và dịch vụ đều không ràng buộc thời gian mà chỉ gần đúng. Sau khi vượt quá 01 ngày giao hàng theo thông báo, khách hàng nên liên hệ ngay với chúng tôi để biết thông tin. Thời gian giao hàng tối thiểu phải là 15 ngày làm việc, bắt đầu tính từ lúc: Hợp đồng in ấn được ký chính thức, Ký duyệt mẫu in, Thanh toán tiền đặt cọc. Sau khoản thời gian này, nếu chưa thể nhận hàng khách hàng có thể gia hạn thêm thời gian 01 lần nữa, nhưng không được quá 08 ngày và phải thông báo cho chúng tôi bằng văn bản. Chúng tôi không có trách nhiệm bồi thường thiệt hại do giao hàng chậm trễ. Nếu thời gian giao hàng là đặc biệt quan trọng với khách hàng, thì khách hàng phải có nhiệm vụ quy định thành điều khoản trong Hợp đồng sẽ ký với chúng tôi.

VI. Đang Chuyển Hàng

Đang chuyển hàng là trạng thái hàng hóa đã được chúng tôi chuyển đi nhưng khách hàng vẫn chưa nhận được hàng theo thời gian dự kiến, thường xảy ra do nguyên nhân phương tiện vận chuyển gặp sự cố hoặc do những nguyên nhân khách quan khác. Chúng tôi không có trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong những trường hợp này.

VII. Giá cả và thanh toán

Tất cả giá được tính bao gồm thuế GTGT. Trên tất cả các giao dịch, chúng tôi sẽ là người tính giá và gửi báo giá cho khách hàng. Chúng tôi nhận thanh toán tiền đặt cọc trước là 50% và ngay sau khi giao hàng chúng tôi sẽ nhận 50% còn lại. Đúng ngày giao hàng mà khách hàng chưa muốn nhận hàng thì cũng phải chấp nhận thanh toán đủ tiền cho chúng tôi. Chỉ có 2 hình thức thanh toán được áp dụng là tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản công ty của chúng tôi.

VIII. Sự bảo đảm

Các khách hàng phải kiểm tra hàng hoá ngay khi giao hàng và thông báo đầy đủ bất kỳ khiếm khuyết. Các thông báo của các lỗi phải được nhận bởi chúng tôi bằng văn bản và không chậm trễ, không muộn hơn 3 ngày sau khi giao hàng. Mẫu của lô hàng bị từ chối sẽ được trả lại ngay lập tức để kiểm tra tính hợp pháp của các đơn khiếu nại. Nếu xác định là có lỗi, toàn bộ hàng hóa bị từ chối sẽ được trả lại, chúng tôi sẽ sản xuất miễn phí lô hàng khác để thay thế và sẽ giao hàng trong vòng 15 ngày tiếp theo. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý hoặc bảo đảm cho sự phù hợp của sản phẩm cho mục đích sử dụng của khách hàng. Khách hàng có nghĩa vụ kiểm tra sự phù hợp của vật liệu sử dụng cho riêng mình bằng chính mình.

IX. Giới hạn 

Thương mại điện tử: Phòng Quản lý hoạt động thương mại điện tử - Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công Thương.

Hoạt động kinh doanh: Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh.

Bản quyền: Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.

X. Sửa đổi

Trong trường hợp một hoặc nhiều quy định của các điều khoản và điều kiện này trở nên không hợp lệ, các quy định còn lại sẽ không bị ảnh hưởng. Các quy định không hợp lệ sẽ được thay thế bằng quy định mới trong thời gian sớm nhất.

XI. Nơi thực hiện, địa điểm tổ chức pháp lý và luật áp dụng

Nơi thực hiện là: CÔNG TY TNHH MTV TM DV IN ẤN TÂN HOA MAI Địa chỉ: 131 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh. Địa điểm tổ chức pháp lý: Tòa Án Nhân Dân Quận Bình Thạnh, Tòa Án Nhân Dân TP.Hồ Chí Minh, Tòa Án Nhân Dân Tối Cao. Luật pháp được áp dụng: VIỆT NAM.

CHÍNH SÁCH RIÊNG TƯ

Nội dung của trang web này là bản quyền của Công ty Tân Hoa Mai. Nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của lãnh đạo Công ty Tân Hoa Mai thì mọi sự trùng lặp hoặc sử dụng khác của nội dung và thông tin là không được phép. Khi bạn truy cập trang web của chúng tôi, thông tin được thu thập tự động đôi khi đó không phải là liên kết với một người cụ thể (ví dụ. Các trình duyệt Internet và các hệ thống điều hành, tên miền, số lần truy cập, thời gian, các trang đã xem). Thông tin này được sử dụng bởi chúng tôi để giám sát sự hấp dẫn và để cải thiện các nội dung của trang web.

Chúng tôi chỉ thu thập dữ liệu cá nhân như: tên, địa chỉ, số điện thoại hoặc e-mail và các thông tin tương tự mà bạn đã đồng ý điền vào những thông báo yêu cầu của chúng tôi. Các dữ liệu cá nhân do bạn cung cấp sẽ được lưu trữ bởi chúng tôi để hỗ trợ cá nhân của bạn, gửi các thông tin về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hoặc có thể nộp cho cơ quan nhà nước để thực thi pháp luật. Trong trường hợp nào đó, chúng tôi cũng cần cung cấp thông tin cá nhân cho đại diện bán hàng của chúng tôi khi giao hàng hoặc thanh toán. Công ty Tân Hoa Mai bảo đảm mọi thông tin được xử lý theo các quy định bảo vệ dữ liệu và bảo mật. Trang web này không giới hạn tuổi tác và chuyên môn, bất kỳ ải cũng có thể truy cập, nhưng phải chấp nhận điều khoản và điều kiện sử dụng của chúng tôi.

CHÚ Ý PHÁP LUẬT

Các nội dung của trang web này và các thông tin cung cấp được lựa chọn cẩn thận và được cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên các lỗi và thiếu sót không thể tránh khỏi. Công ty Tân Hoa Mai không chịu trách nhiệm về tính kịp thời, chính xác và đầy đủ của các thông tin được cung cấp trên trang web này. Điều này cũng áp dụng cho tất cả các liên kết đến các trang web liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp. Công ty Tân Hoa Mai cũng không chịu trách nhiệm về nội dung của một trang web được truy cập thông qua một liên kết như vậy. Công ty Tân Hoa Mai bảo lưu quyền thay đổi hoặc sửa đổi các thông tin được cung cấp mà không cần thông báo trước.

Trân trọng cảm ơn!

 • Thương hiệu Thuốc Bảo Vệ Thực Vật Nông Gia Phát
 • Thương hiệu Yến Sào NutriNest
 • Thương hiệu Dược Phẩm BAYER
 • Thương hiệu Phân Bón Đất Mỹ
 • Thương hiệu Phân Phối Thiết Bị Ảnh Hoằng Quân
 • Thương hiệu Bánh kẹo Bibica
 • Công ty Tài Chính
 • Thương hiệu Dược Phẩm AMAKONG
 • Công ty Giáo Dục PTC
 • Thương hiệu Điện Tử Tân Lê Đoàn
 • Thương hiệu Phân Phối Máy Ảnh
 • Thương hiệu Dược Phẩm Thiên Vũ
 • Thương hiệu Mỹ Phẩm Việt Thái
 • Thương hiệu Điện Thoại Phong Vân Mobile
 • Thương hiệu Điện Tử TCL
 • Hội tiêu chuẩn
 • Cục Sở Hữu Trí Tuệ
 • Bộ Công Thương
 • Hiệp hội chống gian lận thương mại và hỗ trợ người tiêu dùng
 • Bộ công an

CÔNG TY TNHH IN ẤN TÂN HOA MAI