8:00 - 17:00
0919009930
Khuyến mãi

Tem hologram in số Serial

Tem hologram in số Serial

Số Serial là chuỗi số được mã hóa theo qui tắc nhảy liên tục của số thứ tự ( Số nhảy liên tục ), mỗi số Serial là khác nhau và không trùng lặp trong toàn bộ chuỗi số.

In số Serial lên tem nhãn dán sản phẩm nhằm mục đích gán số cho sản phẩm để tiện theo dõi. Chỉ cần đối chiếu số Serial trên sản phẩm với dữ liệu đã lưu trữ, thông tin về sản phẩm được xác định một cách nhanh chóng và chính xác.

Số Serial được in bằng mực lên các chất liệu như: Giấy, Vải, Da,... từng bị đánh giá là không có ích. Vì công nghệ in lạc hậu tại các cở sở in địa phương, đã quá dễ dàng sao chép và sản xuất hàng loạt tem nhãn mang số Serial giả.

Kể từ khi tích hợp được số Serial vào tem hologram, các số Serial đã được chống giả an toàn, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc tra cứu, xác thực sản phẩm.

In tem hologram: 2D, 3DF, True Color, tích hợp số Serial, tem chống hàng giả hologram đạt được 02 mức độ chống giả, phù hợp sử dụng cho hầu hết các dòng sản phẩm: Dược phẩm, Mỹ phẩm, Thực phẩm, Sản phẩm thời trang,....

In tem hologram: 2D, 3DF, True Color, tích hợp số Serial, tích hợp thêm Mã hóa ẩn hoặc Micro text, tem chống giả hologram đạt được 03 mức độ bảo mật, thích hợp sử dụng để chống giả: Tài liệu, Ấn phẩm, Thẻ quà tặng, Vé,....

In tem hologram: VOID, Tổ Ong, tích hợp số Serial, tem bảo hành đạt được 03 mức độ chống giả, phù hợp sử dụng cho: Thiết bị, Điện tử, Đồng hồ,....

Tem hologram tích hợp số Serial, in được dạng cuộn, thuận tiện cho doanh nghiệp sử dụng máy dán tem, tiết kiệm chi phí nhân công trong quá trình dán tem hàng loạt với số lượng lớn.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:

CÔNG TY TNHH IN ẤN TÂN HOA MAI