8:00 - 17:00
0919009930
Khuyến mãi

Tem hologram in microtext

Tem hologram in microtext

Micro text là văn bản có kích thước siêu nhỏ ( µm ), mắt thường không nhìn thấy, chỉ có thể đọc được văn bản Micro text dưới một chiếc kính Lup.

Công nghệ in mực lên các chất liệu: Giấy, Vải, Da,... không thể tạo ra được các Micro text, vì độ phân giải bị giới hạn hoặc văn bản sẽ bị nhòe.

In tem hologram, sử dụng công nghệ in Laser, các Micro text được tạo ra sắc nét đến độ tinh xảo, được nhìn thấy rõ ràng dưới kiếng Lup.

In tem hologram: 2D, 3DF, True Color, tích hợp Micro text, tem chống hàng giả hologram có 02 mức độ chống giả, phù hợp sử dụng cho hầu hết các dòng sản phẩm: Dược phẩm, Mỹ phẩm, Thực phẩm, Sản phẩm thời trang,....

In tem hologram: 2D, 3DF, True Color, tích hợp Micro text, tích hợp thêm Số serial, tem chống giả hologram đạt 03 mức độ bảo mật, thích hợp sử dụng để chống giả: Tài liệu, Ấn phẩm, Thẻ quà tặng, Vé,....

In tem hologram: 2D, 3DF, True Color, tích hợp Micro text, tích hợp thêm Số serial và Mã hóa ẩn, tem chống giả hologram đạt được bảo mật cao với Level 04, thích hợp sử dụng cho những sản phẩm đã dán tem chống hàng giả mà vẫn bị làm giả.

In tem hologram: Tổ ong, VOID, tích hợp Micro text, tem bảo hành đạt 03 mức độ chống giả, thích hợp sử dụng cho nhiều dòng sản phẩm: Đồng hồ, Thiết bị, Điện tử,....

Tem hologram tích hợp Micro text, in được dạng cuộn, tiện lợi cho doanh nghiệp dùng máy dán tem tự động, giảm chi phí nhân công trong quá trình dán tem hàng loạt với số lượng lớn.

Không có sản phẩm trong danh mục này.

CÔNG TY TNHH IN ẤN TÂN HOA MAI