8:00 - 17:00
0919009930
Khuyến mãi

Tem hologram in mã hóa ẩn

Tem hologram in mã hóa ẩn

Mã hóa ẩn là hình ảnh hoặc văn bản được mã hóa để không nhìn thấy được bằng mắt thường, cần có dụng cụ giải mã thì mới có thể nhìn thấy được hình ảnh hoặc văn bản đó.

In tem hologram, tích hợp mã hóa ẩn dạng đơn, chỉ có 01 dòng văn bản hoặc hình ảnh được hiển thị khi có phim giải mã quét qua.

In tem hologram, tích hợp mã hóa ẩn dạng kép, có nhiều dòng hình ảnh hoặc văn bản được hiển thị khi có phim giải mã quét qua.

In tem hologram, tích hợp mã hóa ẩn nhận biết bằng tia Laser, hình ảnh hoặc văn bản được chiếu lên tờ giấy trắng khi có tia Laser chiếu vào.

In tem hologram: 2D, 3DF, True Color, tích hợp mã hóa ẩn, tem chống hàng giả đạt được 02 mức độ chống giả, phù hợp sử dụng cho hầu hết các dòng sản phẩm: Dược phẩm, Mỹ phẩm, Thực phẩm,....

In tem hologram: 2D, 3DF, True Color, tích hợp số Serial, tích hợp thêm mã hóa ẩn, tem chống giả đạt được 03 mức độ bảo mật, thích hợp sử dụng để chống giả: Tài liệu, Ấn phẩm, Thẻ quà tặng, Vé,....

Tem hologram tích hợp mã hóa ẩn, in được dạng cuộn, thuận tiện cho doanh nghiệp dùng máy dán tem tư động, giảm chi phí nhân công trong quá trình dán tem hàng loạt với số lượng lớn.

Không có sản phẩm trong danh mục này.

CÔNG TY TNHH IN ẤN TÂN HOA MAI