8:00 - 17:00
0919009930
Khuyến mãi

Tem hologram 2D

Tem hologram 2D

Một hình ảnh 2D, được tạo ra bên trong không gian ba chiều thu nhỏ của Hologram, chỉ có mắt người nhìn thấy rõ ràng, còn các thiết bị dân dụng không thể chụp lại chính xác. Thích hợp để in tem chống giả nhãn hiệu, nhận biết chỉ bằng mắt thường mà không cần dụng cụ chuyên dụng.

In tem hologram 2D, sử dụng công nghệ in Laser không dùng mực in, hình ảnh hiển thị nổi lơ lửng, phản quang và biến đổi màu sắc theo góc nhìn, công nghệ in lạc hậu lên các chất liệu khác không bắt chước được. Phù hợp sử dụng lâu dài để làm tem chống hàng giả cho hầu hết các dòng sản phẩm: Dược phẩm, Thực phẩm, Mỹ phẩm,...

Tem hologram 2D, phá hủy nhanh chóng khi bóc ra dán lại, để lại bằng chứng rõ ràng, thích hợp làm tem bảo hành cho nhiều dòng sản phẩm: Đồng hồ, Điện tử, Thiết bị,.... Có 03 chất liệu phá hủy khác nhau để lựa chọn: phá hủy ngẫu nhiên, phá hủy để lại hình Tổ Ong, phá hủy để lại chữ VOID hoặc chữ OPEN.

In tem hologram 2D, bế cắt hình theo yêu cầu của doanh nghiệp, nhiều hình dạng và kích thước theo khuôn mẫu có sẵn, tương thích để dán lên nhiều vị trí và nhiều sản phẩm khác nhau. Bế cắt được hình dạng đặc biệt: viền răng cưa, viền lượn sóng,... phù hợp với các sản phẩm thời trang như: Túi xách, Quần áo, Giày dép,...

In tem hologram 2D, có 06 lựa chọn về màu sắc: Vàng kim, Bạc kim, Đỏ, Xanh, Tím, Trong suốt, tạo được ấn tượng riêng, đáp ứng nhu cầu quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp.

In tem hologram 2D, sử dụng chất liệu hologram trong suốt, nhìn xuyên qua, thích hợp để dán lên các sản phẩm như: Mắt kiếng, Màn hình,...

Chỉ cần 01 file thiết kế 2D và in lên 01 lớp hologram, giá in tem hologram 2D luôn hợp lý, không ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm, nên tem hologram 2D được nhiều doanh nghiệp sử dụng để giới thiệu sản phẩm mới vào thị trường.

In tem hologram 2D, tích hợp được: SMS, Số Serial, thuận tiện cho doanh nghiệp quản lý sản phẩm bằng hệ thống xác thực và kỹ thuật số.

In tem hologram 2D, tích hợp được: Mã hóa ẩn, Micro text, mắt thường không nhìn thấy, xác minh bằng công cụ chuyên dụng, phù hợp để chống giả cho: Tài liệu, Ấn phẩm, Thẻ quà tặng, Vé,....

In tem hologram 2D dạng cuộn, tiện lợi cho doanh nghiệp sử dụng máy dán tem tự động, tiết kiệm chi phí nhân công trong quá trình dán tem hàng loạt với số lượng lớn.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:

CÔNG TY TNHH IN ẤN TÂN HOA MAI