8:00 - 17:00
0919009930
Khuyến mãi

Bảo mật

Điều gì sẽ xảy ra nếu tem nhãn dán sản phẩm không được bảo mật?

Tem nhãn dán sản phẩm sẽ dễ dàng bị sao chép, bắt chước và làm giả bởi hàng giả, hàng nhái.

Làm thế nào để bảo mật tem nhãn dán sản phẩm?

Tem hologram tích hợp được: SMS, Số serial, giúp tem chống hàng giả được xác thực chính xác qua hệ thống quản lý sản phẩm công nghệ cao của doanh nghiệp. Thích hợp cho những sản phẩm có nguy cơ bị hàng giả cao.

Tem hologram tích hợp được bảo mật không nhìn thấy bằng mắt thường: Mã hóa ẩn, Micro text, kiểm tra bằng dụng cụ chuyên dụng, thích hợp để làm tem chống giả cho những sản phẩm như: Tài liệu, Ấn phẩm, Thẻ quà tặng,...

Tem hologram tích hợp được tối đa 4 công nghệ bảo mật lên cùng 01 con tem, bảo mật tem nhãn dán sản phẩm level 4, hiện đang là mức cao nhất của thế giới. Đây là lựa chọn hợp lý cho những doanh nghiệp đang thực sự gặp khó khăn với hàng giả.

Với tem hologram, doanh nghiệp có thể yêu cầu tích hợp tính năng bảo mật linh động theo từng giai đoạn, tương ứng với từng mức độ cần thiết về bảo mật, để chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu hiệu quả mà ít tốn kém. Chúng tôi gọi đây là: " Giải pháp bảo mật tùy chỉnh ".

Tem hologram sử dụng công nghệ chống giả hình ảnh: 2D, 3DF, True Color, mắt người nhìn thấy rõ ràng hình ảnh, nhưng không thể sao chép hoặc bắt chước bằng bất cứ công nghệ nào. Được sử dụng nhiều để làm tem chống hàng giả cho hầu hết các dòng sản phẩm.

Tem hologram sử dụng công nghệ chống bóc tách: vỡ tách rời và phá hủy, vỡ hiện hình Tổ ong, vỡ hiện chữ VOID, để lại bằng chứng rõ ràng nếu bóc ra dán lại. Phù hợp để làm tem bảo hành cho hầu hết các dòng sản phẩm.

Chúng tôi có thể ứng dụng nhiều công nghệ bảo mật khác nhau, để tạo ra tem chống giả, tem chống hàng giả đặc biệt, phục vụ riêng biệt cho từng nhu cầu của doanh nghiệp. Hãy  ĐƯA YÊU CẦU  của bạn cho chúng tôi! Nếu doanh nghiệp của bạn thực sự mong muốn!

Hotline:  0919 00 99 30 

Email: [email protected]

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:

CÔNG TY TNHH IN ẤN TÂN HOA MAI