8:00 - 17:00
0919009930

Tem chống giả dược phẩm VINA PHARM

Báo giá
Nhà sản xuất: Tân Hoa Mai
Mã sản phẩm: VINA PHARM/01
Tình trạng: 1
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 5000
Đặt hàng nhanh
*Số điện thoại của quý khách:

Ý kiến:

Nhập mã code:

Quý khách vui lòng nhập số điện thoại hoặc email. Chúng tôi sẽ liên lạc sớm nhất có thể.

In tem hologram vàng

Tem chống hàng giả Hologram 3DF in được số serial, rất hiệu quả cho doanh nghiệp quản lý sản phẩm bằng số serial khi tung ra thị trường.

Tem chống hàng giả hologram 3DF, sử dụng công nghệ in laser, phù hợp làm tem chống hàng giả cho dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm…. Đặc biệt, tem hologram 3DF thể hiện nhiều nội dung trên 01 con tem ( 03 nội dung ).

Tem chống hàng giả hologram, được nhiều Doanh Nghiệp sử dụng làm tem chống hàng giả cho sản phẩm, bởi vì giá 1 con tem rất tốt, không ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.

Tem chống hàng giả chất liệu hologram dễ dàng sử dụng, có thể dán tay hoặc dán máy tự động giảm chi phí nhân công trong quá trình dán số lượng lớn

Tem có keo dán tốt trên bề mặt sản phẩm, đảm bảo trong suốt thời gian sử dụng 2 năm, giúp doanh nghiệp yên tâm khi dán tem lên sản phẩm tung ra thị trường

Tem được áp dụng công nghệ laser và chống hàng giả, tem rất sáng, dễ dàng nhận biết, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết hàng thật sản phẩm có tem chống hàng giả, đảm bảo đủ uy tín trên thị trường.

Bạn được hỗ trợ khách bạn từ A-Z của việc đặt in tem chống hàng giả, bạn không cần phải bận tâm tới bất kỳ việc gì trong suốt quá trình đặt in và nhận hàng. Ngoại trừ việc đặt bút ký duyệt mẫu ký kết hợp đồng và cuối cùng là thanh toán đúng hẹn...

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào trong việc chọn in tem chống hàng giả cho doanh nghiệp của bạn.

dai ly in tem chong gia tan hoa maiHãy GỌI NGAY cho chúng tôi  0919 00 99 30  . Tư vấn hoàn toàn miễn phí. Việc còn lại là của chúng tôi.

Tư vấn: Lê Minh Trường

Email: [email protected]

LIVE CHAT: [email protected] 

Đặc tính cơ bản
Chất liệu Hologram truyền thống.
Chống bóc tách Khi tháo tem niêm phong ra khỏi sản phẩm, tem sẽ bị tách rời làm 02 phần. Một phần hologram dính trên bề mặt sản phẩm, phần hologram còn lại dính ở mặt sau của phần tem đã bị tách rời. Hình ảnh bị phá hủy một cách tự nhiên.
Chống sao chép Sử dụng công nghệ bảo mật ảnh 3DF. Cần có 03 file thiết kế tem đặt vào không gian ba chiều của Hologram. Chỉ có mắt người mới thấy được từng hình ảnh khác nhau xuất hiện khi thay đổi góc nhìn. Chống sao chép và bắt chước.
Dán sản phẩm Không giới hạn sản phẩm được sử dụng. Có thể dán lên: bề mặt sản phẩm, hộp đựng sản phẩm, tài liệu, ấn phẩm, thẻ, card,...
Hình dạng Hình chữ nhật.
Kích thước 29x14mm.
Màu sắc Màu vàng kim. Chỉ có thể nhìn rõ màu vàng kim bằng mắt thường. Ảnh chụp không thể thấy rõ, vì màu vàng kim của hologram sẽ thay đổi theo ánh sáng chiếu vào.
Đặc tính theo yêu cầu
Bảo mật tích hợp Tích hợp được chức năng bảo mật cao cấp với: Số nhảy liên tục, Mã hóa ẩn, Micro text, SMS.
Bảo mật tùy chỉnh Tính năng bảo mật cao cấp có thể tích hợp cùng lúc với 4 tính năng. Hoặc tích hợp từng tính năng theo từng giai đoạn tùy vào nhu cầu. Quá trình tích hợp không làm ảnh hưởng thiết kế ban đầu của tem.
Bế hình theo ý Hình chữ nhật có thể cách điệu với viền răng cưa, lượn sóng,... theo yêu cầu của khách hàng.
Kích thước chữ nhật khác 10x19mm, 15x10mm, 19x10mm, 20x10mm, 20x11mm, 20x15mm, 25x12mm, 25x20mm, 28x18mm, 29x15mm, 30x10mm, 30x15mm, 40x20mm
Màu sắc khác Đối với chất liệu hologram truyền thống. Có 06 màu sắc khác nhau để chọn: Vàng kim, bạc kim, không màu, đỏ, xanh, tím.

Viết đánh giá

Tên bạn:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:CÔNG TY TNHH IN ẤN TÂN HOA MAI